Mua đàn piano cơ cũ ở đâu giá rẻ nhất TPHCM

Khi đã bắt đầu học và đam mê môn nghệ thuật âm nhạc piano, thì điều kiện cần đầu tiên là bạn phải sắm 1 cây đàn piano cho riêng mình để thuận tiện  cho việc luyện tập.

  • đàn piano mới 100% bóng bẩy thì giá quá cao, từ ít nhất 100 triệu trở lên , là 1 số tiền không hề nhỏ .
  • vì vậy Piano Cát Tường xin tư vấn cho bạn nên chọn mua đàn piano cơ cũ là có hiệu quả kinh tế nhất
  • vậy thì, câu hỏi đặt ra hết sức quan trọng là : mua đàn piano cơ cũ ở đâu có giá rẻ nhất tại TPHCM.
  • Piano Cát Tường là nhà phân phối chuyên thu mua các loại piano cũ chính hãng từ Nhật đem về, đội ngũ chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi đã kiểm tra gắt gao từ khâu đầu vào để luôn nhập về các cây piano cơ cũ giá rẻ nhất tphcm và chất lượng tốt nhất.
  • các piano cũ của chúng tôi không qua tân trang, thay thế phụ kiện nào cả, vì chúng tôi chỉ nhập về những cây piano còn giá trị nguyên về chất lượng, chỉ cũ về mặt hình thức, sau đó chúng tôi vệ sinh sạch sẽ và đánh bóng cho tươi mới mát mẻ là xong,. cam đoan không bán hàng tân trang, kém chất lượng.

Chính vì vậy, các bạn khi mua piano cũ nhớ lựa chọn cẩn thận vì nếu những nơi không uy tín sẽ cung cấp piano rất cũ và kém chất lượng

Piano Cát Tường – nhà phân phối piano cơ cũ nhập khẩu nguyên kiện từ  Nhật Bản với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất, nhằm góp 1 phần hỗ trợ cho niềm đam mê âm nhạc của các bạn.

 

 

Bình chọn post này

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn