Mua đàn piano cơ Kawai cũ ở đâu tại TPHCM

câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi quyết định chọn mua cho mình 1 cây piano để luyện tập và thỏa mãn đam mê. tại sao nên mua đàn Kawai xuất xứ từ Nhật Bản? vì những ưu điểm gì?

 • những ưu điểm của đàn cơ upright Kawai :- Piano Kawai, thương hiệu đàn piano toàn cầu với 88 năm hình thành và phát triển. Kawai đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm piano dựa trên sự uy tín của khách hàng và chất lượng từ nhà sản xuất.
  Năm 1927, Kawai đặt mốc sự hình thành trên thị trường piano tại Hamamatsu. Ông Koichi Kawai, là nghệ nhân piano đầu tiên tại Nhật Bản sáng chế và thiết kế đàn piano. Từ đó đến nay đàn piano kawai đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển tới ngày nay.

  Soundboard của K300 được làm từ các thớ gỗ vân sam, cho âm thanh hay, dày và ấm. Việc chọn gỗ hay làm Soundboard là một bí quyết riêng của mỗi hãng sản xuất.

  Âm thanh của đàn Kawai được chế tạo nhấn mạnh vào chiều sâu của giai điệu nên nó tạo ra âm bass trầm hơn và âm treble . Âm thanh của đàn Kawai tạo ra âm thanh và giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình, ấm và trọng lượng tương đối.

 • Phim đàn của Kawai có độ nặng hơn so với đàn Yamaha nên giúp cho người chơi tiếp cận lối chơi chậm, sâu, nhẹ nhàng.
 •  

  Kawai đã ứng dụng một số thành phần trong bộ máy làm bằng chất ABS-Carbon giúp ngăn ngừa một số lỗi giãn nở khi vào mùa nắng, mùa khô của cây đàn. Đặc biệt, với nghiên cứu này của Kawai sẽ giúp bộ máy đàn hoạt động chính xác hơn, nhanh hơn và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

  Giá cả của đàn piano kawai thì cũng thuộc vào hạng trung mà nhiều gia đình khá giả có điều kiện có thể mua được.

 • Từ những ưu điểm trên, nếu bạn có khả năng đủ về kinh tế thì việc chọn đàn Kawai để đầu tư về giá trị là hoàn toàn xứng đáng.
 • giá đàn Kawai secondhand 99% giá tầm 40 – 50 triệu
 • => Piano Cát Tường của chúng tôi chuyên cung cấp đàn piano Lester cũ với chất lượng gần như hoàn hảo 99%  cả về hình thức và chất lượng bên trong. Vì vậy các bạn hãy hoàn toàn yên tâm mua đàn Lester tại Piano Cát Tường nhé

  www.pianocattuong.com

  đồng hành cùng bạn trong âm nhạc

Bình chọn post này

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn